Lễ hội dù lượn lớn nhất cả nước - "Bay trên mùa vàng 2017" do UBND Tỉnh Yên Bái, Huyện Mù Cang Chải cùng với CLBHK PB - CLB Vietwings trong khuôn khổ lễ hội mùa lúa chín năm 2017 do UBND Tỉnh Yên Bái, Sở VHTT& DL, UBND Huyện Mù Cang Chải tổ chức sẽ diễn ra trong các ngày từ 22/09/2017 đến 24/09/2017.

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải
Ruộng bậc thang Mù Cang Chải

CLB Dù lượn Vietwings Hà Nội đã mời ACE Phi công Dù lượn và bạn bè, gia đình... cùng tham gia bay biểu diễn trong sự kiện BAY TRÊN MÙA VÀNG 2017.

le-hoi-du-luon-lon-nhat-ca-nuoc-bay-tren-mua-vang-2017dt_23920171443_2_chuyen-trang-mua-tour-du-lich_cong-ty-du-lich-s-viet-nam_muatourdulich.com_compressed

Địa điểm bay: đèo Khau Phạ, xã Cao Phạ, huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái cách Hà Nội 250km (khoảng 5h đi xe ô tô, đường tốt). Độ cao cất cánh 1270m ASL (480m AGL), khoảng cách đến bãi hạ cánh 2,3km đường chim bay, 11km đường oto (QL 32).

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải nhìn từ trên cao
Ruộng bậc thang Mù Cang Chải nhìn từ trên cao

Đây là một điểm bay với phong cảnh quyến rũ, đã được đầu tư quy mô lớn với nhiều hạng mục công trình như : điểm cất cánh và hạ cánh, khu vực đỗ xe, khu vực ngắm cảnh v.v...

Lễ hội dù lượn lớn nhất cả nước - "Bay trên mùa vàng 2017"
Lễ hội dù lượn lớn nhất cả nước - "Bay trên mùa vàng 2017"

Sự kiện BAY TRÊN MÙA VÀNG 2017 là nơi các phi công có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời gắn kết tình đoàn kết, hữu nghị của cộng đồng dù lượn tại Việt Nam, là nơi các phi công vừa bay lượn vừa tận hưởng vẻ đẹp bất tận của núi rừng Tây Bắc, với tình cảm thân thiện của đồng bào các dân tộc.

 

Phi công biểu diễn trong - Lễ hội dù lượn lớn nhất cả nước - "Bay trên mùa vàng 2017"
Phi công biểu diễn trong - Lễ hội dù lượn lớn nhất cả nước - "Bay trên mùa vàng 2017"

le-hoi-du-luon-lon-nhat-ca-nuoc-bay-tren-mua-vang-2017dt_23920171442_1_chuyen-trang-mua-tour-du-lich_cong-ty-du-lich-s-viet-nam_muatourdulich.com_compressed

Điểm nhấn của sự kiện năm nay sẽ là LỄ HỘI HOÁ TRANG của các phi công với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các nội dung cá nhân và đồng đội. BTC khuyến khích mọi mọi phi công tham gia sáng tạo không giới hạn cho màn biểu diễn hóa trang của mình. Những ai thi đấu xin đăng ký luôn cả cá nhân và đồng đội (team từ 3-5 người).

le-hoi-du-luon-lon-nhat-ca-nuoc-bay-tren-mua-vang-2017-7_muatourdulich.com_cong-ty-du-lich-s-viet-nam_compressed

"Bay trên mùa vàng" là sự kiện dù lượn lớn nhất cả nước, thu hút hàng trăm phi công trong và ngoài nước tham gia, cùng hàng chục nghìn người quan tâm theo dõi mỗi năm. Trong khuôn khổ Festival sẽ có tổ chức trình diễn, thi dù lượn và hướng dẫn du khách tham gia hoạt động dù bay từ đèo Khau Phạ và trao giải hội thi dù lượn.

le-hoi-du-luon-lon-nhat-ca-nuoc-bay-tren-mua-vang-2017-5_muatourdulich.com_cong-ty-du-lich-s-viet-nam_compressed

"Lễ hội bay trên mùa vàng" đã trở thành hoạt động thường niên thu hút hàng ngàn người lên với vùng cao Tây Bắc để được bay trên bầu trời và ngắm nhìn lúa chín vàng trên những thửa ruộng bậc thang từ dưới thung lũng tới tận đỉnh mây trời.

Đây là lần thứ hai trong năm 2017 sự kiện dù lượn diễn ra tại đèo Khau Phạ. Sự kiện đầu tiên được tổ chức vào tháng 5/2017 với chủ đề “Bay trên mùa nước đổ”. Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” năm nay diễn ra đến hết ngày 24/9.

Nếu cần thêm thông tin du lịch hoặc sự trợ giúp vui lòng chat trực tuyến tại website của Du lịch S Việt Nam hoặc Mobile/Zalo/Viber/Whatsapp/Facebook số: 0911656363 (24/7)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *