An Giang công nhận Núi Cấm là khu du lịch địa phương

Nuicamangiang

Ngày 16/7, tại khu du lịch Núi Cấm, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, Ủy ban Nhân dân tỉnh An Giang đã công bố quyết định công nhận khu du lịch Núi Cấm là khu du lịch địa phương.

Cách thành phố Long Xuyên – trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội tỉnh An Giang trên 70km, khu du lịch Núi Cấm nằm trong vùng Thất Sơn, Bảy Núi hùng vĩ, huyền bí. Đây là điểm du lịch tâm linh tín ngưỡng đặc trưng của tỉnh An Giang, mỗi năm thu hút hơn 3 triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan, hành hương.

Khu du lịch Núi Cấm nằm ở độ cao trên 700 mét so mặt nước biển. Ở đây còn lưu giữ nét thiên nhiên hoang sơ huyền bí. Khu du lịch đã được quy hoạch, đầu tư nhiều công trình để phục vụ và phát triển du lịch.

Khu du lịch này có đường giao thông từ chân núi đến đỉnh núi; có tượng Phật Di Lặc cao trên 36 mét, được công nhận đạt kỷ lục tượng Phật cao nhất trên đỉnh núi ở châu Á và nhiều công trình như chùa Vạn Linh, chùa Phật lớn.

Ngoài ra, dự án cáp treo dài 3.461m với vốn đầu tư 300 tỷ đồng đang được thực hiện. Đây là một trong 13 dịch vụ cáp treo hiện đại nhất cả nước, dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2014.

An Giang có tiềm năng và lợi thế rất lớn về du lịch. Từ thành phố Long Xuyên, du khách có thể theo tuyến Quốc lộ 91 đến khu du lịch Núi Sam viếng Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam (thành phố Châu Đốc), sau đó về rừng tràm Trà Sư, đến khu du lịch Núi Cấm (huyện Tịnh Biên), khu di tích Nhà mồ Ba Chúc (huyện Tri Tôn) và tiếp tục theo tuyến tỉnh lộ 941 về Long Xuyên hoặc từ Tri Tôn tiếp tục sang Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang)./.

Nguồn: TCDL


Tiện ích đặt phòng trực tuyến giá rẻ

Quý khách chỉ cần Gõ địa điểm đến/ tên khách sạn, chọn ngày đến - ngày đi và tìm tại cửa sổ tìm kiếm bên dưới này. Hoặc chọn các điểm đến phổ biến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang...để xem ngay các ưu đãi

Booking.com

Đặt phòng qua công ty lữ hành

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các tiện ích trên website hoặc ĐT/Zalo/Viber/Whatsapp/FB số: 0911656363 để đặt phòng số lượng lớn với giá ưu đãi cho đoàn với số lượng trên 5 phòng

Dịch vụ đăng ký set up, đào tạo vận hành về OTA

Hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng cơ hội cho chính doanh nghiệp của Bạn. Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn set up Beer Club

Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Nam Huỳnh 093.868.5928/ 0354.675074 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Set up Khách sạn, nhà hàng, quán Cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, Beer club, Quán Bar...

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhóm: