Bình Thuận kích cầu du lịch hè 2014

Kichcaudulichbinthuan 1

Hưởng ứng Chương trình kích cầu du lịch gắn với việc thúc đẩy các ngành dịch vụ phát triển, tỉnh Bình Thuận tiếp tục triển khai thực hiện chương trình kích cầu du lịch từ 2013 đến hết năm 2014, nhất là nhân dịp mùa du lịch hè năm 2014.

Xúc tiến, quảng bá hướng về nhu cầu nội địa

 

Du lịch Bình Thuận đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá, tổ chức các họat động xúc tiến du lịch thông qua các kênh truyền thông và tham gia hội chợ du lịch quốc ITE 2014 tại Tp.HCM, các chương trình hưởng ứng năm du lịch quốc gia 2014 tại Lâm Đồng. Đón tiếp chu đáo và hiệu quả các đoàn Famtrip đến khảo sát, tìm hiểu thị trường, sản phẩm du lịch và cơ hội đầu tư tại Bình Thuận. Bên cạnh hướng đến nhu cầu du lịch nội địa nhân các ngày nghỉ, ngày lễ, các sự kiện văn hóa – du lịch, ngành du lịch còn vận động các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, nhà hàng, vận tải , các điểm tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí thực hiện các chương trình khuyến mãi từ 10 – 40% so với giá công bố. Ngành du lịch sẽ tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh thương mại phối hợp với doanh nghiệp du lịch giới thiệu các chương trình khuyến mãi hàng hóa, kích cầu tiêu dùng các sản phẩm đặc trưng của các địa bàn trọng điểm du lịch.

 

Thực hiện Chiến dịch quảng bá, xúc tiến tại chỗ và nâng cao nhận thức cộng đồng thông qua việc phát động chương trình làm sạch môi trường du lịch, các khu du lịch dã ngoại như: Hòn Rơm, Bình Thạnh (Tuy Phong), Bàu Trắng (Bắc Bình), Cam Bình (La Gi)…Song song với việc tổ chức các lớp tập huấn cho cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức về du lịch, kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa, xây dựng nếp sống văn minh nơi cộng cộng, ngành du lịch còn thường xuyên kiểm tra, kiểm soát giá cả, chất lượng hàng hóa, dịch vụ phục vụ du khách, các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường tại các khu, điểm du lịch, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí.

Xây dựng các tour, tuyến du lịch mới nối với các tỉnh lân cận gắn liền với các sự kiện du lịch, lễ hội văn hóa truyền thống của Bình Thuận phục vụ nhu cầu tham quan của du khách trong và ngoài nước. Xúc tiến thu hút loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện tại Bình Thuận. Khuyến khích phát triển sản phẩm mới, có lợi thế về biển, các môn thể thao biển, chơi golf, spa, chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh, thực hiện đề án City tour Phan Thiết. Tiếp tục phát huy hiệu quả công tác thông tin, hỗ trợ du khách và xúc tiến thành lập Trạm thông tin, hỗ trợ du khách tại khu vực Đồi Dương, thành phố Phan Thiết.

 

Khuyến mãi mùa du lịch hè

 

Tham gia chương trình kích cầu du lịch hè 2014 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh  phát động, những resort cao cấp ven biển ở Bình Thuận đã chính thức áp dụng việc khuyến mãi, giảm giá ngay từ đầu tháng 6/2014 với các mức giá khá hấp dẫn. Như tại Villa Del Sol Beach Villas & Spa (tiêu chuẩn 4 sao) đưa ra mức giảm đến 50%, cụ thể từ 1.980.000 đồng giảm còn 990.000 đồng/đêm cho loại phòng Superior Garden View. Đối với gói dịch vụ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho hai người lớn và một bé dưới 6 tuổi cũng giảm từ 3.780.000 đồng xuống mức 1.890.000 đồng.

 

Với tiêu chuẩn 4 sao, Phan Thiết Ocean Dunes Resort đã đăng ký giảm giá loại phòng hướng vườn xuống còn 1.100.000 đồng/đêm dành cho hai người trong suốt mùa du lịch hè năm 2014. Mức giá này bao gồm 10% thuế VAT và 5% phí dịch vụ, ăn sáng (buffet hoặc gọi món), khăn lạnh, nước uống khi nhận phòng nhưng phụ thu 210.000 đồng/phòng vào hai ngày thứ sáu – thứ bảy. Cũng được xếp hạng 4 sao, Làng Tre Mũi Né thông báo kể từ ngày 5/6 đến hết tháng 9 giảm giá phòng Deluxe chỉ còn 1.789.000 đồng/đêm. Tiếp đó giảm thêm 10% tour tham quan địa phương, 20% dịch vụ Spa, 15% dịch vụ ăn uống, tặng 2 cây kem cho mỗi đêm lưu trú.

 

Hưởng ứng chương trình khuyến mãi du lịch hè 2014, Sea Lion Beach Resort & Spa (4 sao) đưa ra mức giảm từ giá gốc là 3.100.000 đồng xuống còn 2.310.000 đồng/đêm cho loại phòng Deluxe Pool View. Mức giá này đã bao gồm 10% thuế VAT, 5% phí dịch vụ, 1 bữa ăn cho hai khách (có thể chọn bữa trưa hoặc tối) và được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần. Còn tại The Beach Resort (3 sao) thì công bố nhiều mức giá khuyến mãi hấp dẫn cho mùa du lịch hè năm nay, giúp du khách có thêm sự lựa chọn. Chẳng hạn loại phòng Sup Garden View dành cho hai người chỉ với 1.230.000 đồng, nếu ở từ 3 đêm sẽ được miễn phí 1 Voucher Cocktails, từ 6 đêm thì miễn tiền phòng 1 đêm. Hay như gói 3 ngày 2 đêm được áp dụng mức giá 3.324.000 đồng cho loại phòng Sup Garden View, trong đó có ăn sáng buffet, ăn trưa, ăn tối, 1 Voucher Cocktails, trái cây và hoa tươi đặt tại phòng…

 

“Trọn gói đặc biệt mùa hè” do Rock Water Bay Beach Resort & Spa thực hiện đến ngày 30/9/2014 với giá 2 ngày 1 đêm là 1.800.000 đồng/phòng Villa toàn cảnh biển dành cho hai khách, gồm có thêm 3 bữa ăn (điểm tâm sáng, bữa trưa là lẩu thả, các món hải sản nướng vào bữa tối), suất tắm bùn và ngâm bồn thảo dược. Đồng thời Rock Water Bay Beach còn giảm thêm 50% cho dịch vụ sử dụng ở khu massage, giảm đến 50% cho dịch vụ hành trình vào rừng tắm suối khoáng nóng./.

Nguồn: TCDL


Tiện ích đặt phòng trực tuyến giá rẻ

Quý khách chỉ cần Gõ địa điểm đến/ tên khách sạn, chọn ngày đến - ngày đi và tìm tại cửa sổ tìm kiếm bên dưới này. Hoặc chọn các điểm đến phổ biến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang...để xem ngay các ưu đãi

Booking.com

Đặt phòng qua công ty lữ hành

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các tiện ích trên website hoặc ĐT/Zalo/Viber/Whatsapp/FB số: 0911656363 để đặt phòng số lượng lớn với giá ưu đãi cho đoàn với số lượng trên 5 phòng

Dịch vụ đăng ký set up, đào tạo vận hành về OTA

Hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng cơ hội cho chính doanh nghiệp của Bạn. Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn set up Beer Club

Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Nam Huỳnh 093.868.5928/ 0354.675074 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Set up Khách sạn, nhà hàng, quán Cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, Beer club, Quán Bar...

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhóm: