Chuẩn bị giới thiệu du lịch Việt Nam tại 4 thành phố của Trung Quốc

Roadshowbaodau1

(TITC) – Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến du lịch quốc gia năm 2018, từ ngày 12-22/4, Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức Chương trình phát động thị trường tại 4 thành phố của Trung Quốc gồm Tế Nam, Hàng Châu, Vũ Hán và Bắc Kinh.


Chương trình phát động thị trường Việt Nam tại Bao Đầu (Trung Quốc) năm 2017

Tại mỗi địa phương, đoàn sẽ giới thiệu tiềm năng, sản phẩm du lịch, và chính sách phát triển du lịch, trong đó tập trung quảng bá du lịch biển Việt Nam. Đồng thời tổ chức gặp gỡ, trao đổi giữa các doanh nghiệp lữ hành và khách sạn của Việt Nam và Trung Quốc nhằm tăng cường cơ hội hợp tác kinh doanh, thúc đẩy lượng khách trao đổi giữa hai bên.

Bên cạnh đó, Tổng cục Du lịch sẽ phối hợp với các hãng hàng không quảng bá các đường bay thẳng và thúc đẩy mở đường bay thẳng từ các địa phương của Trung Quốc tới Việt Nam nhằm tăng khả năng thu hút khách Trung Quốc trong năm 2018 và các năm tiếp theo.

Chương trình dự kiến sẽ có sự tham gia của khoảng 300 đại biểu, khách mời là đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc, đại diện Cơ quan quản lý du lịch các địa phương nơi tổ chức và các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, báo chí hai bên.

Trung Quốc đã trở thành thị trường nguồn khách du lịch quan trọng của các nước trên thế giới. Với dân số hơn 1,3 tỷ người, theo dự báo của UNWTO, năm 2025 sẽ có 220 triệu người Trung Quốc đi du lịch nước ngoài.

Thanh Tâm

Nguồn: TCDL


Tiện ích đặt phòng trực tuyến giá rẻ

Quý khách chỉ cần Gõ địa điểm đến/ tên khách sạn, chọn ngày đến - ngày đi và tìm tại cửa sổ tìm kiếm bên dưới này. Hoặc chọn các điểm đến phổ biến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang...để xem ngay các ưu đãi

Booking.com

Đặt phòng qua công ty lữ hành

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các tiện ích trên website hoặc ĐT/Zalo/Viber/Whatsapp/FB số: 0911656363 để đặt phòng số lượng lớn với giá ưu đãi cho đoàn với số lượng trên 5 phòng

Dịch vụ đăng ký set up, đào tạo vận hành về OTA

Hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng cơ hội cho chính doanh nghiệp của Bạn. Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn set up Beer Club

Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Nam Huỳnh 093.868.5928/ 0354.675074 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Set up Khách sạn, nhà hàng, quán Cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, Beer club, Quán Bar...

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhóm: