Đà Nẵng: Kích cầu mùa du lịch biển

Vuonhoalejardin

Hơn 20.000 voucher giảm giá khách sạn, mua sắm, quà tặng… và nhiều sản phẩm, dịch vụ giảm giá từ 10-50% của 90 doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch được đưa ra trong Chương trình kích cầu du lịch 2014 tại Đà Nẵng.  

Theo thông tin từ Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP. Đà Nẵng, Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng 2014 được khởi động từ ngày 1/8 đến hết 31/12/2014 với cam kết từ phía các đơn vị du lịch là giảm giá-giữ chất lượng.

Có 68 khách sạn từ 1-5 sao; 10 đơn vị lữ hành cùng nhiều nhà hàng, gian hàng đặc sản, các đơn vị vận chuyển… tham gia Chương trình. Trong đó, có nhiều đơn vị có tiếng tăm trong ngành Du lịch như Furama, Olalani giảm 40-50% các hạng phòng; Novotel Đà Nẵng khuyến mãi “ở 3 đêm trả tiền 2 đêm”; Saigontourist giảm 10-40% các tour du lịch, vận chuyển… Nhiều đơn vị tham gia kích cầu với phân tầng khác nhau có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu từ bình dân tới cao cấp của du khách khi đến Đà Nẵng.

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch nội địa và tăng trưởng khách du lịch từ các thị trường quốc tế truyền thống nhằm tăng doanh thu, đặc biệt trong mùa thấp điểm.

Năm nay, Đà Nẵng đưa vào khai thác nhiều sản phẩm du lịch mới như: Vườn hoa Le Jardin, tàu hỏa leo núi (Bà Nà Hill); vòng quay khổng lồ (dự kiến khai trương dịp 2/9); phố chuyên doanh mua sắm đạt chuẩn du lịch đường Lê Duẩn; tour khám phá Sơn Trà – cây đa cổ thụ 800 tuổi…

Được biết, trong 6 tháng đầu năm, Đà Nẵng đón 1,78 triệu lượt khách du lịch, tăng 15,8% so với cùng kỳ năm ngoái; đem về doanh thu gần 5.000 tỷ đồng, tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tập trung ở 3 nhóm thị trường chính: Khách nội địa, quốc tế và thị trường khách MICE. Ở thị trường khách quốc tế, sau những sụt giảm từ thị phần du khách nói tiếng Hoa trong 2 tháng gần đây, Đà Nẵng đặc biệt chú trọng mở rộng khai thác thị phần khách du lịch đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Australia, Malaysia…/.

Nguồn: TCDL


Tiện ích đặt phòng trực tuyến giá rẻ

Quý khách chỉ cần Gõ địa điểm đến/ tên khách sạn, chọn ngày đến - ngày đi và tìm tại cửa sổ tìm kiếm bên dưới này. Hoặc chọn các điểm đến phổ biến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang...để xem ngay các ưu đãi

Booking.com

Đặt phòng qua công ty lữ hành

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các tiện ích trên website hoặc ĐT/Zalo/Viber/Whatsapp/FB số: 0911656363 để đặt phòng số lượng lớn với giá ưu đãi cho đoàn với số lượng trên 5 phòng

Dịch vụ đăng ký set up, đào tạo vận hành về OTA

Hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng cơ hội cho chính doanh nghiệp của Bạn. Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn set up Beer Club

Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Nam Huỳnh 093.868.5928/ 0354.675074 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Set up Khách sạn, nhà hàng, quán Cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, Beer club, Quán Bar...

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhóm: