Quảng Bình: Sẽ có đường dây nóng hỗ trợ du khách

0aqgia20pn Kebang

Đường dây nóng sẽ được thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, đến cơ sở kinh doanh dịch vụ, các điểm du lịch… để du khách và nhân dân phản ánh kịp thời các hiện tượng xấu, ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch Quảng Bình.

UBND tỉnh Quảng Bình cho biết: Thời gian qua, mặc dù ngành du lịch của tỉnh đã đạt được một số thành tựu nhất định, số lượng khách du lịch đến địa phương và doanh thu từ du lịch, dịch vụ liên tục tăng cao, nhưng vẫn còn tình trạng cò mồi, chèo kéo, đeo bám du khách.

 

Đặc biệt vào cuối tháng 6 vừa qua đã xuất hiện một số đối tượng có hành vi đe dọa, phá hoại xe ngoại tỉnh khi đến du lịch Quảng Bình, gây tâm lý hoang mang, lo ngại cho cả lái xe và khách du lịch, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh du lịch Quảng Bình.

 

UBND tỉnh đã chỉ đạo Công an tỉnh khẩn trương tổ chức lực lượng tiến hành xác minh, điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm.

 

Bên cạnh đó để hỗ trợ du khách và từng bước xây dựng hình ảnh, môi trường thân thiện của du lịch Quảng Bình, ngày 14/7, UBND tỉnh ban hành công văn về việc lập và thông báo số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ du khách.

 

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở VHTT&DL khẩn trương lập đường dây nóng hỗ trợ du khách và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng; thông báo đến tận các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà hàng, các điểm đông khách du lịch trên địa bàn như: Ga tàu, sân bay, khu du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng, các bãi biển… để du khách và đông đảo quần chúng nhân dân biết, phản ánh kịp thời các hiện tượng xấu, ảnh hưởng đến du khách nói riêng và hình ảnh du lịch Quảng Bình nói chung./.

Nguồn: TCDL


Tiện ích đặt phòng trực tuyến giá rẻ

Quý khách chỉ cần Gõ địa điểm đến/ tên khách sạn, chọn ngày đến - ngày đi và tìm tại cửa sổ tìm kiếm bên dưới này. Hoặc chọn các điểm đến phổ biến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang...để xem ngay các ưu đãi

Booking.com

Đặt phòng qua công ty lữ hành

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các tiện ích trên website hoặc ĐT/Zalo/Viber/Whatsapp/FB số: 0911656363 để đặt phòng số lượng lớn với giá ưu đãi cho đoàn với số lượng trên 5 phòng

Dịch vụ đăng ký set up, đào tạo vận hành về OTA

Hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng cơ hội cho chính doanh nghiệp của Bạn. Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn set up Beer Club

Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Nam Huỳnh 093.868.5928/ 0354.675074 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Set up Khách sạn, nhà hàng, quán Cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, Beer club, Quán Bar...

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhóm: