Trước tiên, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty xin trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của SCO VIỆT NAM. Với mục tiêu SCO VIỆT NAM luôn hướng đến:
– Luôn kết nối giữa SCO VIỆT NAM và khách hàng.
– Thanh toán, thuận tiện, hiện đại, an toàn
– Quý khách luôn luôn có thể thắc mắc, thỏa thuận về giá, các dịch vụ gia tăng. Đảm bảo lợi ích tối đa lợi ích cho Khách hàng.
– Luôn hướng về lợi ích của khách hàng
– Đáp ứng tất cả các mong muốn của khách hàng

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

***

HỢP ĐỒNG CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH

(áp dụng cho khách hàng mua chương trình du lịch trọn gói)

Số: HĐDL-SCO VIỆT NAM/…….…..……

Căn cứ vào:

– Bộ luật dân sự 91/2015/QH13, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2017

– Luật Thương mại số 36/2005/QH11, có hiệu lực thi hành từ ngày 22 tháng 07 năm 2005

– Nhu cầu của 2 bên

Hôm nay ngày …/…/20…., chúng tôi gồm 2 bên:

Bên A:  Bên cung cấp dịch vụ

CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tổ 08, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

MST/ĐKKD: 0106901404 – Giấy phép lữ hành: 38/SDL-QLLH

Đại diện: Ông Trần Xuân Lộc – Chức vụ: Giám đốc

Điện thoại: 0911 65 63 63 / 04. 6661 7373

Email: travel@scovietnam.com/ dulichsvietnam@hotmail.com

Skype/Yahoo/Facebook: dulichsvietnam

Website chính: https://dulichsvietnam.vn – https://muatourdulich.com

Số TK thanh toán:

Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank):

Chủ tài khoản: Trần Xuân Lộc

Số tài khoản: 0011003336353 – Chi nhánh: Hoàn Kiếm Hà Nội

Tài khoản công ty: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM

Ngân hàng: Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Quang Minh, Hà Nội

Số tài khoản: 102010002295776

Số CIF: 300235524

Bên B: Khách hàng sử dụng dịch vụ

Họ và tên: …………………………………………………….

Số CMT/CCCD/HC: ………………………….Ngaỳ cấp: ……../……/……….. 

Nơi cấp: …………………

Đ/C: …………………………………………………………………………………………………..

Điện thoại: …………………………. Email: ………………………………………………….

Hai bên  cùng thỏa thuận và cùng nhau ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ du lịch với điều khoản sau:

I. NGUYÊN TẮC CHUNG 

1.1. Bên A cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói tính theo số lượng người (khách)theo mức chất lượng dịch vụ mà Hai bên đã thỏa thuận. Bao gồm các dịch vụ trong chương trình như: Xe du lịch, hướng dẫn viên, phòng ngủ lưu trú, vé thăm quan, bảo hiểm du lịch, dịch vụ ăn uống trong theo chương trình.

1.2. Bên B sử dụng các dịch vụ mà Bên A cung cấp theo đúng nội dung đã thỏa thuận.

Những chi phí phát sinh ngoài thì bên A phải thanh toán cho Bên A chậm nhất sau khi đã kết thúc chương trình chậm nhất 3 (ba) ngày. Và những chi phí phát sinh phải được 2 bên xác nhận.

II. QUYỀN LỢI VÀ NGHIÃ VỤ CỦA BÊN A (DU LỊCH SCO VIỆT NAM)

– Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình du lịch đã ký kết.

– Phổ biến đầy đủ các thông tin, quy định khi đi du lịch trước ngày khởi hành.

– Có giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật: đăng ký kinh doanh, giấy phép điều hành tour

– SCO VIỆT NAM giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng. (yếu tố an toàn cho khách hàng luôn đặt lên trên hết khi SCO VIỆT NAM quyết định thay đổi lộ trình hoặc lịch trình)

III. QUYỀN LỢI VÀ NGHIÃ VỤ CỦA BÊN B (Khách hàng)

– Đòi quyền lợi, đòi bồi thường khi chất lượng dịch vụ khi bên A cung cấp không theo thoả thuận.

– Đảm bảo thông tin đăng ký là chính xác, khi có thay đổi thông tin phải trực tiếp liên hệ SCO VIỆT NAM để được cập nhật. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp khách hàng thông tin không chính xác (việc cung cấp thông tin hoàn toàn tự nguyện).

– Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, CCCD, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.

– Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

– Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của công ty SCO VIỆT NAM.

IV: CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM

– Trẻ em dưới 05 tuổi: Miễn phí giá tour

– Trẻ em từ 05 – 07 tuổi: 50% giá tour (so với giá của người lớn)

Trẻ em từ 07 – 09 tuổi: 75% giá tour (so với giá của người lớn)

Trẻ em trên 09 tuổi: 100% giá tour (so với giá của người lớn)

Nếu trẻ em mà đi cùng bố mẹ mà bố mẹ tự lo các chi phí cho số trẻ em đó  hoặc đồng ý thanh toán các chi phí phát sinh trong suốt hành trình thì sẽ không tính giá tour cho trẻ em trong hợp đồng.

Giá vé máy bay, tàu hỏa, tàu thủy, phương tiện vận chuyển công cộng…:cho trẻ em thì mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển.

IV. NỘI DUNG CHÍNH HỢP ĐỒNG

Dịch vụ Bên A cung cấp cho bên B: tổ chức tour du lịch thăm quan tại Việt Nam

Tên chương trình: …………………………………………………….

Địa điểm đón tập chung tại: ……………………………………

Ngày bắt đầu thăm quan: 

Ngày kết thúc thăm quan: 

Lịch trình chi tiết: Kèm theo trong phụ lục hợp đồng

(Bảng gchưa bao gồm 10% VAT)

 

Người lớn

Trẻ em 5 đến 7

Trẻ em 7 đến 9

Số lượng

Thành tiền

Cộng

Tổng cộng

Ngay sau khi ký kết hợp đồng bên B sẽ thanh toán ngay cho bên A số tiền 50% tổng số tiền tương ứng với ……………… VNĐ. Bằng chữ …………………….

Số tiền còn lại số tiền tương ứng với …………….. VNĐ. Bằng chữ ……………………. bên B sẽ thanh toán cho bên A trước khi khởi hành ……(…….) ngày tính từ ngày đi tour (trước ngày ……/…./………)

V. Quy định thay đổi, bổ xung, thay đổi thông tin khách hàng

– Bên B có quyền thay đổi thông tin khách hàng đăng ký đi tour (như thay thế, hủy bỏ) nhưng phải báo cho bên A trước ngày khởi hành ít nhất 1 (một) ngày. Và bên B có trách nhiệm thanh toán các chi phí bảo hiểm và các chi phí bổ xung khác…cho bên B.

– Nếu báo sau 1(một) ngày hoặc trước lúc đi tour thì bên A không chịu trách nhiệm đăng ký bảo hiểm cho khách hàng thay thế. Các chi phí như vé tàu, vé máy bay hay các phương tiện vận tải khác thì bên B phải chịu theo quy định của bên vận chuyển.

– Bên A sẽ bố trí các dịch vụ phát sinh phù hợp với số lượng khách thay đổi theo tiêu chuẩn đã cam kết. Nếu trong trường hợp cơ sở lưu trú không còn phòng thì khách phát sinh thì trưởng đoàn sẽ tự bố trí cho khách phát sinh đó và khách phát sinh đó tự thanh toán các chi phí phát sinh theo quy định của cơ sở lưu trú.

VI. Quy định về hủy, bồi thường thiệt hại

– Bên A cam kết khởi hành theo dịch, nếu không bên A sẽ hoàn lại tiền 100% cho bên B (trừ trường hợp bất khả kháng như do bão, lũ)

– Quy định nếu bên B hủy hợp đồng:

+ Trước 15 ngày, trước ngày khởi hành chịu phạt 30% tiền tour tương ứng với số lượng khách hủy, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển.

+ Từ 10 (mười) ngày – đến 15 (mười lăm) ngày, trước ngày khởi hành phạt 40% tiền tour tương ứng với số lượng khách hủy, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển.

+ Từ 07 (bảy) ngày – đến 10 (mười) ngày, trước ngày khởi hành (ngày đi tour) chịu phạt 50% tiền tour tương ứng với số lượng khách hủy; Còn tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển .

+ Trong vòng từ 05 (năm) – 07 (bảy) ngày, trước ngày khởi hành chịu phạt 75% tiền tour tương ứng với số lượng khách hủy; Còn tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.

+ Trong vòng 03 (ba) – đến 05 (năm) ngày, trước ngày khởi hành chịu phạt 100% tiền tour tương ứng với số lượng khách hủy; Còn tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển.

VI. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Trong những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn, giao thông bị nghẽn  hoặc chuyến bay bị huỷ thì Bên A và Bên B sẽ không phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hai cho nhau. Tuy nhiên hai bên sẽ cùng bàn bạc tìm phương án tối ưu để khắc phục.

Hai bên cam kết hực hiện đúng theo như các điều khoản trong hợp đồng đã được ký. Trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu có tranh chấp phát sinh hoặc thực hiện không đúng theo hợp đồng, hai bên sẽ giải quyết bằng thương lượng. Trường hợp tranh chấp không giải quyết được bằng thương lượng thì sự việc sẽ được đưa ra Trung tâm trọng tài quốc tế ở Việt Nam hoặc toà án kinh tế Hà Nội xét xử, Phán xét của của Toà kinh tế là quyết định chung cuộc và hai bên phải có trách nhiệm thi hành.

VII. THỜI GIAN HIỆU LỰC CỦA HỢP ĐỒNG

Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày ký đến khi kết thúc chương trình du  lịch là ngày …../…../…….. . Hai bên cam kết tuân thủ các điều khoản ghi trong hợp đồng này. Mọi sự thay đổi một hay nhiều điều khoản của Hợp đồng đều phải được hai bên thoả thuận bằng văn bản. Hợp đồng này được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 01 bản.

 

Bên A (SCO VIỆT NAM)

Ký và đóng dấu

Bên B (Khách hàng)

Ký và ghi rõ họ tên

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn các dịch vụ của SCO VIỆT NAM