Sững sờ trước vẻ đẹp ruộng bậc thang ở miền Tây xứ Nghệ

Liên hệ để lấy giá

Mô tả

Mùa này đi trên các sườn đồi, các thung lũng những cánh đồng lúa nho nhỏ, những thửa ruộng bậc thang như những con sóng biển với một gam màu vàng lẫn lộn giữa màu xanh thẫm của rừng, của đất trời… tạo nên một phong cách riêng ruộng bậc thang ở xứ Nghệ.

Miền Tây xứ Nghệ mùa này khắp các bản làng đang vào mùa gặt cũng là lúc những thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng len lỏi trong từng khoảng rừng xanh bát ngát.

 

Chúng ta thử lạc bước đi giữa rừng xanh, lạc vào bản làng ở mảnh đất biên cương xứ Nghệ mùa này và bắt gặp những hình ảnh đẹp đến ngỡ ngàng khi những thửa ruộng bậc thang đang dập dềnh sóng lúa chín mẩy vàng.

Ruộng lúa ở rẻo cao xứ Nghệ mang một phong cách khác không giống như ở Lào Cai. Ở mảnh đất khó khăn gian khổ này, những thửa ruộng nằm rải rác ở khắp các bản làng, ở giữa các thung lũng xanh ngút ngàn, hoặc cạnh những con suối lớn… tạo nên vẻ đẹp rất riêng về những cánh đồng lúa ở miền Tây xứ Nghệ./.

 

Nguồn: TCDL

Xin cảm ơn Quý khách đã tham khảo và sử dụng dịch vụ của Du lịch S Việt Nam. Chúng tôi xin hướng dẫn cách đặt dịch vụ và thanh toán trực tuyến tại website của Du lịch S Việt Nam:

Quý khách vui lòng xem và sử dụng MÃ GIẢM GIÁ của chúng tôi khi mua dịch vụ trực tuyến (áp dụng với khách hàng mua từ 2 dịch vụ trở lên hoặc mua dịch vụ trước ít nhất 30 ngày). Vui lòng truy cập vào link MÃ GIẢM GIÁ để xem chi tiết về cách sử dụng và điều kiện áp dụng.

LƯU Ý:

– Du lịch S Việt Nam luôn có chính sách giá linh hoạt khác biệt
– Quý khách có thể lựa chọn mức dịch vụ khác nhau theo yêu cầu
– Chúng tôi có thể thiết kế những chương trình độc đáo dành riêng cho đoàn với loại tour riêng cho đoàn với mức dịch vụ tùy theo yêu cầu.
– Trên website chỉ liệt kê một số chương trình du lịch tiêu biểu
– Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ thông tin
Kính chúc quý khách một chuyến du ngoạn thật thú vị!
Du lịch S Việt Nam – Kết nối văn hóa Việt…

1. Hướng dẫn: Đặt tour trực tuyến (Đặt tour Online) – đang cập nhật 

2. Hướng dẫn: Đặt vé tàu trực tuyến (đặt vé tàu Online)

3. Hướng dẫn: Đặt vé xe Open Bus/ Vé xe khách chất lượng cao – đang cập nhật 

4. Hướng dẫn: Đặt các loại vé khác, dịch vụ khác trực tuyến – đang cập nhật 

5. Điều khoản sử dụng

Chính sách giá

Quyền riêng tư

Tài khoản thanh toán

Mẫu hợp đồng du lịch

Nếu cần hỗ trợ, xin Quý khách liên hệ với Du lịch S Việt Nam 24/7 Di động/ Zalo/ Viber/ Whatsapp/ Facebook: 0911.65.63.63 (Kể cả ngày Lễ, Tết)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sững sờ trước vẻ đẹp ruộng bậc thang ở miền Tây xứ Nghệ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *