Tour Đà Nẵng – Quảng Nam 4 ngày 3 đêm

Liên hệ để lấy giá

 Bảo hiểm 20triệu/trường hợp
Danh mục: Tour khởi hành từ Đà Nẵng Từ khóa: chương trình tour Đà Nẵng, chương trình tour Quảng Nam, Du lịch Đà Nẵng, Du lịch Quảng Nam, Tour du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, Tour du lịch Đà Nẵng ghép đoàn, Tour du lịch đến Đà Nẵng, tour du lịch đến Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, Tour du lịch đến Quảng Nam, tour du lịch đến Quảng Nam 4 ngày 3 đêm, Tour du lịch đi Đà Nẵng, Tour du lịch đi Quảng Nam, Tour du lịch Quảng Nam, Tour du lịch Quảng Nam 4 ngày 3 đêm, Tour du lịch Quảng Nam ghép đoàn, tour Đà Nẵng, tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm ghép đoàn, Tour Đà Nẵng ghép đoàn, tour đến Đà Nẵng, tour đến Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, tour đến Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm ghép đoàn, tour đến Đà Nẵng ghép đoàn, tour đến Quảng Nam, tour đến Quảng Nam 4 ngày 3 đêm, tour đến Quảng Nam 4 ngày 3 đêm ghép đoàn, tour đến Quảng Nam ghép đoàn, tour đi Đà Nẵng, tour đi Đà Nẵng ghép đoàn, tour đi Quảng Nam, tour đi Quảng Nam ghép đoàn, tour ghép du lịch Đà Nẵng, tour ghép du lịch Quảng Nam, tour ghép Đà Nẵng, tour ghép Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, tour ghép đến Đà Nẵng, tour ghép đến Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, tour ghép đến Quảng Nam, tour ghép đến Quảng Nam 4 ngày 3 đêm, tour ghép đi Đà Nẵng, tour ghép đi Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, tour ghép đi Quảng Nam, tour ghép đi Quảng Nam 4 ngày 3 đêm, tour ghép đoàn Đà Nẵng, tour ghép đoàn Quảng Nam, tour ghép Quảng Nam, tour ghép Quảng Nam 4 ngày 3 đêm, tour Quảng Nam, tour Quảng Nam 4 ngày 3 đêm, tour Quảng Nam 4 ngày 3 đêm ghép đoàn, Tour Quảng Nam ghép đoàn, tour thăm quan Đà Nẵng, tour thăm quan Quảng Nam

Mô tả

Chi tiết Tour Đà Nẵng – Quảng Nam 4 ngày 3 đêm được tổ chức bởi Công ty Du lịch S Việt Nam. 

Đến với tour Tour Đà Nẵng – Quảng Nam 4 ngày 3 đêm này du khách sẽ về với thiên nhiên, giao lưu với đồng bào của vùng đất Quảng Nam trải nghiệm cảm giác đêm giữa núi rừng cùng với sự giao lưu văn hóa của đồng bào.

Trong khi nhiều làng nghề dệt thổ cẩm truyền thống của người dân Cà Tu đang bị mai một dần, thì làng dệt thổ cẩm Zara ở xã Tà Bhing (Nam Giang, Quảng Nam) được phục hồi như một điểm sáng. Làng thổ cẩm này không chỉ tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương mà còn là điểm đến thu hút khách du lịch.

Tour Đà Nẵng – Quảng Nam 4 ngày 3 đêm

Ngày 01: Sân bay – Lặn biển Sơn Trà – Đà Nẵng (Ăn trưa, tối)

Sáng: Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn.
09h00: Đoàn khởi hành đến với bán đảo Sơn Trà, quý khách lên Thuyền đưa du khách đi giữa một bên là núi xanh dầm trong sóng bạc, một bên là biển rộng lăn tăn dưới nắng mai như dát vàng.
Điểm đầu tiên, thuyền ghé vào Hòn Sụp, vị trí cách bờ chưa đến 1 hải lý. Hòn Sụp rộng chừng 9ha có khoảng 54 loài san hô. Đặc biệt, quanh hòn Sụp có đến 162 loài thuộc 77 giống cá khác nhau sinh sống. Neo tàu tại Hòn Sụp, các nhân viên cứu hộ hướng dẫn du khách đeo dụng cụ lặn nông để ngắm san hô gồm có kính đeo mắt, kẹp mũi, chân vịt… Qua làn nước trong xanh, từ trên tàu, du khách đã quan sát thấy những ngọn san hô đung đưa theo làn sóng, những con cá nhiều màu sắc bơi lội tung tăng.
Tiếp tục đến bãi Tranh, bãi Bụt, bãi Nam, bãi Đá với bờ cát trắng phau phơi mình dưới nắng giữa thung lũng bằng phẳng, núi non bao bọc kín đáo lần lượt hiện ra trước mắt. Trên bãi, lác đác những tảng đá to như những ngôi nhà toả bóng mát che cho giấc nghỉ trưa của vài ngư dân làm nghề câu mực. Phía đầu và cuối bãi, núi choài ra biển giang đôi cánh tay lực lưỡng ôm ấp che chở cho bãi biển, thuyền sẽ đưa khách đến bãi Nam, tiếp tục lặn nông ngắm thế giới san hô lung linh sắc màu và hàng trăm loại cá biển tung tăng bơi lội. Biển nông, có cảm giác chỉ cần đứng thẳng chân là đã giẫm lên những rạn san hô. Những tảng đá ăn sâu ra biển là nơi trú ngụ của các loài ốc, cua, ghẹ. Ngụp lặn trong trong làn nước trong xanh, đưa tay men theo các hốc đá sẽ dễ dàng bắt được những con ốc đá, ốc hương. Những chiến lợi phẩm thu được từ cuộc khám phá này bao giờ cũng là niềm thích thú sau chuyến du ngoạn biển của du 
12h00: Dùng bữa trưa tại Bãi Ban, thưởng thức khung cảnh thanh bình mát mẻ tại nơi đây.
14h30: Tiếp tục tham quan Bán Đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng III nơi có tượng phật Quan Thế Âm cao 67m ( cao nhất Việt Nam ) . Từ đây quý khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của non sông nước biếc và toàn thành phố trong tầm mắt.
15h30: Đưa quý về khách sạn Đà Nẵng nhận phòng. Tự do tắm biển Mỹ Khê. 
19h00: Dùng bữa tối tại nhà hàng. 

Ngày 02: Đà Nẵng – Quảng Nam – Nam Giang – Tây Giang – Đà Nẵng (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Dùng điểm tâm tại khách sạn. 
Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn, khởi hành đi Nam Giang. Theo quốc lộ 14B đến Thạnh Mỹ – một thị xã thuộc huyện Nam Giang – Quảng Nam nằm trên đường Hồ Chí Minh huyền thoại.
09h00: Tham quan nhà truyền thống với các tư liệu, hiện vật về văn hóa dân tộc: công cụ sản xuất, trang phục thổ cẩm truyền thống…
Tham quan và mua sắm tại làng dệt thổ cẩm Zara, thổ cẩm ở đây độc đáo ở chỗ dệt cườm trong sợi thổ cẩm rất đẹp mà không có nơi nào làm được. 
12h00: Dùng bữa trưa tại Pà Ia , thưởng thức đặc sản: cơm lam, bánh cán thịt hông khói, rượu tà vạt.. 
14h00: Tham quan và tắm tại thác Grang.
15h00: Khởi hành về lại Đà Nẵng. Đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi. 
19h00: Dùng bữa tối tại nhà hàng. 

Ngày 03: Du lịch Đà Nẵng– Đèo Hải Vân – Lăng Cô – Thiền viện Trúc Lâm – Đà Nẵng (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Dùng điểm tâm tại khách sạn. 
08h00: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn, cùng khởi hành đến Hải Vân Quan nằm trên đèo Hải Vân hùng vĩ. Quý khách sẽ có dịp ngắm toàn cảnh phố Đà Nẵng trên lưng chừng đèo Hải Vân. Tại Hải Vân Quan, quý khách có thể nhấm nháp một ly cà phê trong khi nghe HDV thuyết mình về lịch sử tổng quát khu vực Miền Trung – Đà Nẵng và Hải Vân Quan.
Tiếp tục khởi hành đi Lăng Cô.
Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng. Nghỉ ngơi tại Lăng Cô, tự do tắm biển, chụp hình. Tham quan làng Ngọc Trai theo lịch trình tour khám phá Đất Quảng
13h00: Tiếp tục khởi hành đi hồ Truồi. Đến Cầu Truồi, Vượt hết dốc thoải bên lưng đồi, một bức tranh thủy mặc sinh động bất ngờ hiện ra trước mắt: Núi núi chập chùng, ngọn mờ, ngọn tỏ như có như không soi mình trong gương nước. Muôn chim đua hót, hòa cùng suối reo giữa đất trời thênh thang. Con người như bị thu nhỏ, tan biến vào cõi mênh mông vô tận
13h30: Quý khách lên thuyền qua Hồ Truồi để đến Thiền Viện Trúc Lâm, leo lên hơn 100 bậc cấp quý khách sẽ thấy một thiền viên Trúc Lâm Bạch Mã nghiêm trang đang sừng sững giữa núi rừng Bạch Mã, sống động giữa lòng hồ Truồi như dòng thiền trúc Lâm đang sống dậy trong lòng người dân xứ Huế. Quý khách tham quan viếng cảnh chùa và tự do chụp hình lưu niệm.
14h30: Khởi hành về lại Đà Nẵng. 
16h30: Đến Đà Nẵng, về lại khách sạn nghỉ ngơi. 
Tự do tắm biển Mỹ Khê.
19h00: Dùng bữa tối tại nhà hàng. 
Xe đưa quý khách dạo phố Bạch Đằng, cầu sông Hàn, cầu Rồng. 

Ngày 04: Khách sạn – Sân bay  (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Dùng điểm tâm tại khách sạn. 
Xe đưa quý khách đi mua sắm đặc sản. 
11h00: Làm thủ tục trả phòng. 
12h00: Dùng bữa trưa tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản bánh tráng thịt heo. 
Đưa quý khách ra sân bay. Kết thúc tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Tour Đà Nẵng – Quảng Nam 4 ngày 3 đêm đã bao gồm:

Tour Đà Nẵng – Quảng Nam 4 ngày 3 đêm chưa bao gồm:

Xin cảm ơn Quý khách đã tham khảo và sử dụng dịch vụ của Du lịch S Việt Nam. Chúng tôi xin hướng dẫn cách đặt dịch vụ và thanh toán trực tuyến tại website của Du lịch S Việt Nam:

Quý khách vui lòng xem và sử dụng MÃ GIẢM GIÁ của chúng tôi khi mua dịch vụ trực tuyến (áp dụng với khách hàng mua từ 2 dịch vụ trở lên hoặc mua dịch vụ trước ít nhất 30 ngày). Vui lòng truy cập vào link MÃ GIẢM GIÁ để xem chi tiết về cách sử dụng và điều kiện áp dụng.

LƯU Ý:

– Du lịch S Việt Nam luôn có chính sách giá linh hoạt khác biệt
– Quý khách có thể lựa chọn mức dịch vụ khác nhau theo yêu cầu
– Chúng tôi có thể thiết kế những chương trình độc đáo dành riêng cho đoàn với loại tour riêng cho đoàn với mức dịch vụ tùy theo yêu cầu.
– Trên website chỉ liệt kê một số chương trình du lịch tiêu biểu
– Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ thông tin
Kính chúc quý khách một chuyến du ngoạn thật thú vị!
Du lịch S Việt Nam – Kết nối văn hóa Việt…

1. Hướng dẫn: Đặt tour trực tuyến (Đặt tour Online) – đang cập nhật 

2. Hướng dẫn: Đặt vé tàu trực tuyến (đặt vé tàu Online)

3. Hướng dẫn: Đặt vé xe Open Bus/ Vé xe khách chất lượng cao – đang cập nhật 

4. Hướng dẫn: Đặt các loại vé khác, dịch vụ khác trực tuyến – đang cập nhật 

5. Điều khoản sử dụng

Chính sách giá

Quyền riêng tư

Tài khoản thanh toán

Mẫu hợp đồng du lịch

Nếu cần hỗ trợ, xin Quý khách liên hệ với Du lịch S Việt Nam 24/7 Di động/ Zalo/ Viber/ Whatsapp/ Facebook: 0911.65.63.63 (Kể cả ngày Lễ, Tết)