Tour Du Lịch Đà Nẵng – Huế – Vườn Quốc Gia Bạch Mã 2 ngày 1 đêm

Liên hệ để lấy giá

 Bảo hiểm 20triệu/trường hợp

Mô tả

Chi tiết Tour Du Lịch Đà Nẵng – Huế – Vườn Quốc Gia Bạch Mã 2 ngày 1 đêm được tổ chức bởi Công ty Du lịch S Việt Nam. 

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Huế – Vườn Quốc Gia Bạch Mã 2 ngày 1 đêm sẽ đưa Quý khách đến với  Vườn quốc gia Bạch Mã. Cách thành phố Huế 40 km và thành phố Du Lịch Đà Nẵng 100 km đây là vườn quốc gia có tính đa dạng sinh học cao. Thực vật ở đây gồm 2147 loài, trong đó có một số loài hiếm và có giá trị như hoàng đàn giả, trầm hương. Động vật đã ghi nhận được 1.493 loài, đặc biệt có một số loài thú mới được phát hiện ở Việt Nam như sao la. với độ cao 1.450m so với mặt nước biển, sừng sững in bóng mình vào trời xanh. Đây là địa điểm du lịch khá lý thú để du khách có thể mang balô, sau bao ngày bộn bề công việc

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Huế – Vườn Quốc Gia Bạch Mã 2 ngày 1 đêm

Ngày 01: Đà Nẵng – Vườn Quốc Gia Bạch Mã (Ăn trưa, tối)

08h00: Đón khách theo điểm hẹn tại Đà Nẵng khởi hành đi Tour Du Lịch Đà Nẵng – Vườn Quốc Gia Bạch Mã 2 ngày 1 đêm, tham quan đèo Hải Vân, dừng tại nhà trưng bày để làm thủ tục và nghe giới thiệu về Bạch Mã , Quý khách ăn trưa nhà hàng và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Chiều: HDV sẽ đưa quý khách bách bộ khám phá rừng nguyên sinh Bạch Mã, tham quan biệt thự Trần Lệ Xuân, Hải Vọng Đài, biệt thự Ngô Đình Cẩn. Tại đây quý khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thảm thực vật và ngắm được toàn cảnh đầm Cầu Hai và vịnh – cảng Chân Mây.
Tối: Ăn tối tại nhà hàng, nghỉ ngơi tự do và khám phá Bạch mã về đêm, Đoàn tập trung sinh hoạt giao lưu lửa trại “ Đêm Ấn Tượng Bạch Mã”. (Nếu khách yêu cầu).
22h00: Về phòng nghỉ.

Ngày 02: Bạch Mã  – Lăng Cô  – Đà Nẵng (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Điểm tâm. Quý khách tiếp tục hành trình bách bộ xuyên rừng đến suối Kim Quy – thung lũng Bọ Cạp để tham quan và tắm tại Ngũ Hồ. Tại đây, quý khách sẽ đắm mình trong làn nước lung linh huyền ảo của hệ thống 5 hồ nước cùng hàng loạt con suối và thác nước diệu kỳ. Rời Bạch Mã về Đà Nẵng, Ăn trưa tại Lăng Cô.
Chiều: Đến Đà Nẵng –  chia tay quý khách, kết thúc chương trình Tour Du Lịch Đà Nẵng – Vườn Quốc Gia Bạch Mã 2 ngày 1 đêm, hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến đi sau.

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Huế – Vườn Quốc Gia Bạch Mã 2 ngày 1 đêm đã bao gồm:

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Huế – Vườn Quốc Gia Bạch Mã 2 ngày 1 đêm chưa bao gồm:

Xin cảm ơn Quý khách đã tham khảo và sử dụng dịch vụ của Du lịch S Việt Nam. Chúng tôi xin hướng dẫn cách đặt dịch vụ và thanh toán trực tuyến tại website của Du lịch S Việt Nam:

Quý khách vui lòng xem và sử dụng MÃ GIẢM GIÁ của chúng tôi khi mua dịch vụ trực tuyến (áp dụng với khách hàng mua từ 2 dịch vụ trở lên hoặc mua dịch vụ trước ít nhất 30 ngày). Vui lòng truy cập vào link MÃ GIẢM GIÁ để xem chi tiết về cách sử dụng và điều kiện áp dụng.

LƯU Ý:

– Du lịch S Việt Nam luôn có chính sách giá linh hoạt khác biệt
– Quý khách có thể lựa chọn mức dịch vụ khác nhau theo yêu cầu
– Chúng tôi có thể thiết kế những chương trình độc đáo dành riêng cho đoàn với loại tour riêng cho đoàn với mức dịch vụ tùy theo yêu cầu.
– Trên website chỉ liệt kê một số chương trình du lịch tiêu biểu
– Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ thông tin
Kính chúc quý khách một chuyến du ngoạn thật thú vị!
Du lịch S Việt Nam – Kết nối văn hóa Việt…

1. Hướng dẫn: Đặt tour trực tuyến (Đặt tour Online) – đang cập nhật 

2. Hướng dẫn: Đặt vé tàu trực tuyến (đặt vé tàu Online)

3. Hướng dẫn: Đặt vé xe Open Bus/ Vé xe khách chất lượng cao – đang cập nhật 

4. Hướng dẫn: Đặt các loại vé khác, dịch vụ khác trực tuyến – đang cập nhật 

5. Điều khoản sử dụng

Chính sách giá

Quyền riêng tư

Tài khoản thanh toán

Mẫu hợp đồng du lịch

Nếu cần hỗ trợ, xin Quý khách liên hệ với Du lịch S Việt Nam 24/7 Di động/ Zalo/ Viber/ Whatsapp/ Facebook: 0911.65.63.63 (Kể cả ngày Lễ, Tết)