Tour Du Lịch Đà Nẵng – Nam Giang – Quảng Nam 1 Ngày

Liên hệ để lấy giá

 Bảo hiểm 20triệu/trường hợp

Mô tả

Chi tiết Tour Du Lịch Đà Nẵng – Nam Giang – Quảng Nam 1 Ngày được tổ chức bởi Công ty Du lịch S Việt Nam. 

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Nam Giang – Quảng Nam 1 Ngày sẽ đưa Quý khách đến khám phá làng dệt thổ cẩm Zara, đây là một ngôi làng nhỏ, hẹp , thanh bình với đàn bò gặm cỏ bên triền sông đầy gió. Làng Cơtu nào cũng có người đan áo, dệt vải. Nhưng không đâu bằng Zara với những chiếc váy áo, tấm dồ thổ cẩm đính bằng những hạt cườm tinh xảo. Tinh hoa giá trị văn hóa thổ cẩm Zara đã hấp dẫn ngay Tổ chức Fird, đến nỗi , họ không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền khá lớn để đầu tư khôi phục làng nghề.

Từ bến Giằng, trung tâm thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, theo tuyến đường liên xã, chỉ ngược lên phía tây bắc của huyện khoảng 15 km đã chạm chân đến cổng làng nghề dệt thổ cẩm Zara. Con đường dẫn đến thôn Zara bây giờ được đầu tư nâng cấp, đi lại thuận lợi hơn trước nhiều. Nhờ thế mà du khách đến đây ngày càng tăng.

Không còn tự tay trồng bông, kéo sợi nhuộm bằng 9 màu tự nhiên, nhưng phụ nữ của làng đã có thể ngày ngày đến với căn nhà dài, dựng bên cạnh nhà gươl, tự tay đan dệt những sản phẩm thổ cẩm thủ công độc đáo của làng. Những tấm váy áo, túi xách, ví con… lại có dịp “lên đường” chu du thiên hạ, đến với du khách gần xa.

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Nam Giang – Quảng Nam 1 Ngày

(Áp dụng trên 5 khách)
6h50: Đón khách theo điểm hẹn tại Đà Nẵng, bắt đầu Tour Du Lịch Đà Nẵng – Nam Giang – Quảng Nam 1 Ngày. Theo quốc lộ 14B đến Thạnh Mỹ – 1 thị xã thuộc HuyệnNam Giang – Quảng Nam nằm trên đường Hồ Chí Minh – Trường Sơn huyền thoại.
08h00: Tham quan nhà truyền thống với các tư liệu, hiện vật quý về văn hóa các dân tộc:công cụ sản xuất, trang phục thổ cẩm truyền thống…
​10h00: Tham quan và mua sắm tại làng dệt thổ cẩm Zara độc đáo ở chỗ là dệt cườm trong sợi thổ cẩm rất đẹp mà không có dân tộc nào trên đất nước Việt Nam có được.
​12h00: Dùng cơm trưa tại Pà Ia với đặc sản địa phương như Cơm lam, bánh cán thịt hông khói, rượu tà vạt…Nghỉ trưa tại chỗ.
14h00: Tham quan và tắm tại thác Grang.
​17h00: Tiễn khách về lại Đà Nẵng. kết thúc Tour Du Lịch Đà Nẵng – Nam Giang – Quảng Nam 1 Ngày.

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Nam Giang – Quảng Nam 1 Ngày đã bao gồm:

Tour Du Lịch Đà Nẵng – Nam Giang – Quảng Nam 1 Ngày chưa bao gồm:

Xin cảm ơn Quý khách đã tham khảo và sử dụng dịch vụ của Du lịch S Việt Nam. Chúng tôi xin hướng dẫn cách đặt dịch vụ và thanh toán trực tuyến tại website của Du lịch S Việt Nam:

Quý khách vui lòng xem và sử dụng MÃ GIẢM GIÁ của chúng tôi khi mua dịch vụ trực tuyến (áp dụng với khách hàng mua từ 2 dịch vụ trở lên hoặc mua dịch vụ trước ít nhất 30 ngày). Vui lòng truy cập vào link MÃ GIẢM GIÁ để xem chi tiết về cách sử dụng và điều kiện áp dụng.

LƯU Ý:

– Du lịch S Việt Nam luôn có chính sách giá linh hoạt khác biệt
– Quý khách có thể lựa chọn mức dịch vụ khác nhau theo yêu cầu
– Chúng tôi có thể thiết kế những chương trình độc đáo dành riêng cho đoàn với loại tour riêng cho đoàn với mức dịch vụ tùy theo yêu cầu.
– Trên website chỉ liệt kê một số chương trình du lịch tiêu biểu
– Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ thông tin
Kính chúc quý khách một chuyến du ngoạn thật thú vị!
Du lịch S Việt Nam – Kết nối văn hóa Việt…

1. Hướng dẫn: Đặt tour trực tuyến (Đặt tour Online) – đang cập nhật 

2. Hướng dẫn: Đặt vé tàu trực tuyến (đặt vé tàu Online)

3. Hướng dẫn: Đặt vé xe Open Bus/ Vé xe khách chất lượng cao – đang cập nhật 

4. Hướng dẫn: Đặt các loại vé khác, dịch vụ khác trực tuyến – đang cập nhật 

5. Điều khoản sử dụng

Chính sách giá

Quyền riêng tư

Tài khoản thanh toán

Mẫu hợp đồng du lịch

Nếu cần hỗ trợ, xin Quý khách liên hệ với Du lịch S Việt Nam 24/7 Di động/ Zalo/ Viber/ Whatsapp/ Facebook: 0911.65.63.63 (Kể cả ngày Lễ, Tết)