Vé xe điện tại khu du lịch Chùa Bái Đính (Ninh Bình)

30.000  (chưa thuế)

Du lịch S Việt Nam xin cung cấp thông tin về giá vé xe điện tại khu du lịch Chùa Bái Đính (Ninh Bình) chuyên chở du khách trên hành trình dài 3,5km từ bến xe điện đi đến chùa Bái Đính Cũ.

Mô tả

Du lịch S Việt Nam xin cung cấp thông tin về giá vé xe điện tại khu du lịch Chùa Bái Đính (Ninh Bình) chuyên chở du khách trên hành trình dài 3,5km từ bến xe điện đi đến chùa Bái Đính Cũ.

Giới thiệu về khu du lịch Chùa Bái Đính (Ninh Bình)

Chùa Bái Đính (đi chung tuyến với Tràng An): bạn sẽ mất hơn 2 giờ để tham quan hết các tuyến này và phải đi bộ leo núi rất nhiều, hãy chuẩn bị hành trang là một đôi giày thể thao, quần áo gọn gàng và không mang ba lô nặng khi đi nhé (chỉ nên đem theo 1 chai nước 500ml là vừa đủ). Diện tích toàn khu là hơn 530 ha với địa hình đồi núi nên hầu như 85% là đi bậc thang.

Chùa Bái Đính mới được xây dựng về sau với qui mô rất hoành tráng với .Chùa Bái Đính mới được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á… Đây là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam

Chùa cổ nằm trên núi rộng 27ha- vị trí cao nhất của khu quần thể. Xe điện chỉ đưa chúng ta đến chân núi, sau đó chúng ta sẽ phải leo 300 bậc thang để lên đến đỉnh. Chùa nằm trong hang núi có nét độc đáo rất khác biệt: gồm có một nhà tiền đường ở giữa, rẽ sang bên phải là hang sáng thờ Phật – rồi đến đền thờ thần Cao Sơn ; rẽ sang bên trái là đền thờ thánh Nguyễn rồi đến động tối thờ mẫu và tiên nằm sâu bên trong lòng núi.

Giới thiệu về dịch vụ xe điện tại khu du lịch Chùa Bái Đính (Ninh Bình)

Năm 2013 bến xe chùa Bái Đính đã được khánh thành và có khoảng 200 xe điện vận hành tại chùa để phục vụ du khách. Với việc di chuyển bằng xe điện sẽ rút ngắn được thời gian đi bộ từ bến xe vào chùa: chỉ mất khoảng 10 phút ngồi xe điện.

Giá vé xe điện tại khu du lịch Chùa Bái Đính (Ninh Bình)

Giá vé xe điện tại khu du lịch Chùa Bái Đính (Ninh Bình) 1 chiều/lượt là 30.000 đồng/người (Hiện tại không có vé khứ hồi)

Cơ quan quản lý nhà nước về du lịch Ninh Bình & Chùa Bái Đính

1. Sở Du lịch Ninh Bình

– Trung tâm Xúc tiến Du lịch: 0230.3884.101
– Trung tâm Hỗ trợ Khách du lịch: 0230.6271136;0230.3886068

2. Ban quản lý Quần thể danh thắng Tràng An:0230 3890217
Ban quản lý chùa Chùa Bái Đính: 0230 3470878

Xin cảm ơn Quý khách đã tham khảo và sử dụng dịch vụ của Du lịch S Việt Nam. Chúng tôi xin hướng dẫn cách đặt dịch vụ và thanh toán trực tuyến tại website của Du lịch S Việt Nam:

Quý khách vui lòng xem và sử dụng MÃ GIẢM GIÁ của chúng tôi khi mua dịch vụ trực tuyến (áp dụng với khách hàng mua từ 2 dịch vụ trở lên hoặc mua dịch vụ trước ít nhất 30 ngày). Vui lòng truy cập vào link MÃ GIẢM GIÁ để xem chi tiết về cách sử dụng và điều kiện áp dụng.

LƯU Ý:

– Du lịch S Việt Nam luôn có chính sách giá linh hoạt khác biệt
– Quý khách có thể lựa chọn mức dịch vụ khác nhau theo yêu cầu
– Chúng tôi có thể thiết kế những chương trình độc đáo dành riêng cho đoàn với loại tour riêng cho đoàn với mức dịch vụ tùy theo yêu cầu.
– Trên website chỉ liệt kê một số chương trình du lịch tiêu biểu
– Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ thông tin
Kính chúc quý khách một chuyến du ngoạn thật thú vị!
Du lịch S Việt Nam – Kết nối văn hóa Việt…

1. Hướng dẫn: Đặt tour trực tuyến (Đặt tour Online) – đang cập nhật 

2. Hướng dẫn: Đặt vé tàu trực tuyến (đặt vé tàu Online)

3. Hướng dẫn: Đặt vé xe Open Bus/ Vé xe khách chất lượng cao – đang cập nhật 

4. Hướng dẫn: Đặt các loại vé khác, dịch vụ khác trực tuyến – đang cập nhật 

5. Điều khoản sử dụng

Chính sách giá

Quyền riêng tư

Tài khoản thanh toán

Mẫu hợp đồng du lịch

Nếu cần hỗ trợ, xin Quý khách liên hệ với Du lịch S Việt Nam 24/7 Di động/ Zalo/ Viber/ Whatsapp/ Facebook: 0911.65.63.63 (Kể cả ngày Lễ, Tết)

Thông tin bổ sung

Loại xe điện

1 chiều

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vé xe điện tại khu du lịch Chùa Bái Đính (Ninh Bình)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *