Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ 2 năm 2013

Festivaltratn2 1

Ngày 22/10, tại thành phố Thái Nguyên, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức họp báo giới thiệu về Festival chè Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ 2 năm 2013.

Tiếp nối thành công của Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ 1 Thái Nguyên – Việt Nam 2011, Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai 2013 do UBND tỉnh Thái Nguyên và Bộ VHTTDL tổ chức nhằm tiếp tục giới thiệu, quảng bá, tôn vinh cây chè, người trồng, chế biến các sản phẩm trà và văn hóa trà Thái Nguyên nói riêng, trà Việt Nam nói chung; bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể của trà Thái Nguyên.

 

Festival cũng là cơ hội tăng cường mối quan hệ, liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm trà Thái Nguyên với các tỉnh bạn, các doanh nghiệp trồng, chế biến, tiêu thụ chè trong nước và quốc tế, đồng thời thúc đẩy phát triển sản xuất, chế biến, tiêu thụ chè, thu hút các nhà đầu tư, xúc tiến các hoạt động liên doanh liên kết nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất kinh doanh của ngành chè Thái Nguyên và Việt Nam.

 

Tham dự Festival sẽ có 6 đoàn trà của các quốc gia và vùng lãnh thổ có sử dụng các sản phẩm chè và nhập khẩu chè của Việt Nam (Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Srilanca, Pakistan, Hàn Quốc) và 34 tỉnh thành trong cả nước và 25 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, chế biến, xuất khẩu trà; 50 làng nghề chè nổi tiếng của tỉnh Thái Nguyên.

 

Trong khuôn khổ Festival sẽ có nhiều hoạt động chính như: Lễ khai mạc; Lễ hội văn hóa trà; Carnaval trà Thái Nguyên; Hội thảo về sản phẩm trà và xúc tiến đầu tư phát triển ngành chè, xúc tiến du lịch; Cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” 2013, Lễ bế mạc festival trà và các chương trình biểu diễn nghệ thuật và lễ hội với sự tham gia của các nghệ nhân, các đoàn nghệ thuật trong nước.

 

Ngoài ra, Festival còn có nhiều hoạt động hưởng ứng phụ trợ như: Triển lãm ảnh nghệ thuật giới thiệu về đất nước, con người, trà Thái Nguyên, Việt Nam, Chợ quê, trưng bày sản phẩm Trà và sản phẩm mang đặc trưng văn hóa của các dân tộc, Hội chợ Triển lãm Công nông nghiệp tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên lần thứ hai, năm 2013; Triển lãm mỹ thuật thiếu nhi; các hoạt động thể thao; tổ chức 3 tour du lịch phục vụ khách tham quan…

 

Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ 2 năm 2013 dự kiến diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 09 – 11/11/2013 tại thành phố Thái Nguyên, Khu du lịch Hồ Núi Cốc và các địa phương trồng và chế biến chè của tỉnh Thái Nguyên./.

Nguồn: TCDL


Tiện ích đặt phòng trực tuyến giá rẻ

Quý khách chỉ cần Gõ địa điểm đến/ tên khách sạn, chọn ngày đến - ngày đi và tìm tại cửa sổ tìm kiếm bên dưới này. Hoặc chọn các điểm đến phổ biến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang...để xem ngay các ưu đãi

Booking.com

Đặt phòng qua công ty lữ hành

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các tiện ích trên website hoặc ĐT/Zalo/Viber/Whatsapp/FB số: 0911656363 để đặt phòng số lượng lớn với giá ưu đãi cho đoàn với số lượng trên 5 phòng

Dịch vụ đăng ký set up, đào tạo vận hành về OTA

Hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng cơ hội cho chính doanh nghiệp của Bạn. Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn set up Beer Club

Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Nam Huỳnh 093.868.5928/ 0354.675074 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Set up Khách sạn, nhà hàng, quán Cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, Beer club, Quán Bar...

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhóm: