Hà Giang tổ chức cuộc thi sáng tác biểu tượng và tiêu đề du lịch

Cotcolungcutitc

(TITC) – Ngày 13/3/2018, UBND tỉnh Hà Giang đã ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) và tiêu đề (slogan) du lịch tỉnh Hà Giang.


Cột cờ Lũng Cú (Ảnh: TITC)

Cuộc thi được tổ chức nhằm chọn ra biểu tượng và tiêu đề du lịch có tính khái quát cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, đặc thù của Hà Giang để sử dụng trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, phục vụ nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, công tác đối nội, đối ngoại của tỉnh. Đây cũng là cơ hội tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu du lịch Hà Giang, đưa hình ảnh du lịch Hà Giang xuất hiện chuyên nghiệp, ấn tượng, hấp dẫn du khách và các nhà đầu tư.

Thời gian phát động cuộc thi từ 01/4/2018 đến hết ngày 30/9/2018 dành cho tất cả công dân Việt Nam và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài với số lượng sản phẩm gửi dự thi không giới hạn.

Các biểu tượng dự thi cần đảm bảo đơn giản, dễ hiểu, dễ nhận biết và gắn với các nét đặc trưng của Hà Giang, có tính ứng dụng cao; tiêu đề ngắn gọn, sâu sắc, tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Cuộc thi có cơ cấu giải thưởng gồm 01 giải Nhất trị giá 30 triệu đồng; 03 giải Khuyến khích trị giá 5 triệu đồng/giải.

Sản phẩm dự thi gửi về Thường trực Ban Tổ chức cuộc thi: Phòng Quản lý Du lịch (Sở VHTTDL Hà Giang), số 02 đường Bạch Đằng, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang. ĐT: 02193 868 740; Fax: 02193 862 515; DĐ: 0948 063 596; Email: huongdlhg@gmail.com./.

Hương Lê

Nguồn: TCDL


Tiện ích đặt phòng trực tuyến giá rẻ

Quý khách chỉ cần Gõ địa điểm đến/ tên khách sạn, chọn ngày đến - ngày đi và tìm tại cửa sổ tìm kiếm bên dưới này. Hoặc chọn các điểm đến phổ biến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang...để xem ngay các ưu đãi

Booking.com

Đặt phòng qua công ty lữ hành

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các tiện ích trên website hoặc ĐT/Zalo/Viber/Whatsapp/FB số: 0911656363 để đặt phòng số lượng lớn với giá ưu đãi cho đoàn với số lượng trên 5 phòng

Dịch vụ đăng ký set up, đào tạo vận hành về OTA

Hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng cơ hội cho chính doanh nghiệp của Bạn. Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn set up Beer Club

Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Nam Huỳnh 093.868.5928/ 0354.675074 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Set up Khách sạn, nhà hàng, quán Cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, Beer club, Quán Bar...

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhóm: