Hoa anh đào Nhật Bản sẽ khoe sắc trên quê hương Quan họ

Hoaanhdaokhoesac 1

Ngày 13/3, tại Công viên Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, đã diễn ra lễ tiếp nhận và trồng hoa anh đào do Hội Hữu nghị Nhật-Việt vùng Chukyo (Nhật Bản) trao tặng.


Hoa anh đào. (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)

Đến dự buổi lễ có ngài Kaneko, Nghị sỹ Quốc hội Nhật Bản; ngài Asaduma Sinnichi, Công sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; đại diện Hội Hữu nghị Nhật-Việt vùng Chukyo (Nhật Bản) và lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh.

Tại buổi lễ, đại diện Hội Hữu nghị Nhật-Việt vùng Chukyo (Nhật Bản) đã trao tặng, hướng dẫn kỹ thuật và trồng 200 cây hoa anh đào.

Ngài Asaduma Sinnichi, Công sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cho biết dự án Hoa anh đào được khởi động vào năm 2012. Từ đó, Hội Hữu nghị Nhật-Việt vùng Chukyo (Nhật Bản) đã tích cực triển khai trồng hoa anh đào tại Việt Nam. Đến nay, hoa anh đào đã được trồng tại nhiều địa phương ở Việt Nam.

Ngài Asaduma Sinnichi tin tưởng hoa anh đào sẽ trở thành nhịp cầu kết nối, góp phần vào hoạt động giao lưu tinh thần của nhân dân hai nước Nhật-Việt.

Hoa anh đào đã được người Việt Nam yêu thích từ lâu. Thông qua các tổ chức của Nhật Bản, hoa anh đào đã từng được ươm mầm tại Bắc Ninh.

Lễ tiếp nhận và trồng hoa anh đào góp phần tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, nét đẹp văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản với người dân thành phố Bắc Ninh; đồng thời tăng cường hơn nữa sự hiểu biết, tin cậy và gắn kết nhân dân hai nước; khẳng định mối quan hệ gắn bó, hợp tác giữa hai nước, góp phần làm cho nhân dân Việt-Nhật ngày càng gần gũi, thân thiết./. 

Nguồn: TCDL


Tiện ích đặt phòng trực tuyến giá rẻ

Quý khách chỉ cần Gõ địa điểm đến/ tên khách sạn, chọn ngày đến - ngày đi và tìm tại cửa sổ tìm kiếm bên dưới này. Hoặc chọn các điểm đến phổ biến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang...để xem ngay các ưu đãi

Booking.com

Đặt phòng qua công ty lữ hành

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các tiện ích trên website hoặc ĐT/Zalo/Viber/Whatsapp/FB số: 0911656363 để đặt phòng số lượng lớn với giá ưu đãi cho đoàn với số lượng trên 5 phòng

Dịch vụ đăng ký set up, đào tạo vận hành về OTA

Hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng cơ hội cho chính doanh nghiệp của Bạn. Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn set up Beer Club

Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Nam Huỳnh 093.868.5928/ 0354.675074 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Set up Khách sạn, nhà hàng, quán Cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, Beer club, Quán Bar...

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhóm: