Khám Phá Đảo Ngọc Đà Nẵng

Kham Pha Dao Ngoc Da Nang4 680x480 Compressed

Nằm khoảng 15km ngoài khơi bờ biển Đà Nẵng, Đảo Ngọc là một nơi tuyệt vời cho những ai muốn gác lại không khí hối hả và nhộn nhịp của thành phố để tận hưởng giây phút thư giãn yên bình, hay các hoạt động ngoài trời hấp dẫn với người thân và bạn bè của mình.

Kham Pha Dao Ngoc Da Nang1 680x480 Compressed
Kham Pha Dao Ngoc Da Nang1 680×480 Compressed

Hòn đảo được người dân địa phương gọi bằng nhiều tên khác nhau như Hòn Chao, Hòn Sơn Trà, cù lao Hàn..vv. để đến được đó du khách có thể mất 10 phút di chuyển bằng ca nô hoặc 40 phút bằng thuyền du lịch từ bãi Xuân Thiều.

Kham Pha Dao Ngoc Da Nang3 680x480 Compressed
Kham Pha Dao Ngoc Da Nang3 680×480 Compressed

Mặc dù chỉ rộng 1,5 km, Đảo Ngọc Đà Nẵng với những đặc trưng vùng núi, vùng biển và đá lớn chồng chất nhau. Vào những ngày hè hoạt động mà nhiều du khách yêu thích và lựa chọn nhất đó là lặn biển để khám phá những bí ẩn nằm sau trong lòng biển của Đảo Ngọc. Đây là nơi có quần thể động vật và thực vật biển đa dạng và phong phú, trong đó có 144 loài san hô, 135 loài rong biển, và 162 loài cá đầy màu sắc.

Kham Pha Dao Ngoc Da Nang2 680x480 Compressed
Kham Pha Dao Ngoc Da Nang2 680×480 Compressed

Khi đến vớiĐảo Ngọc Đà Nẵng, du khách có thể thưởng thức âm thanh của sóng vỗ rì rào và những cơn gió mang hơi nước mát lạnh từ biển khi đi chân trần trên cát trắng. Ngoài ra, du khách có thể tham gia vào các môn thể thao dưới nước thú vị, chèo thuyền kayak, lướt sóng dù, và đi đánh cá với ngư dân địa phương.

Kham Pha Dao Ngoc Da Nang5 680x480 Compressed
Kham Pha Dao Ngoc Da Nang5 680×480 Compressed

Những Du khách đã từng đến Đảo Ngọc Đà Nẵng đều hết sức ấn tượng với vẻ đẹp thiên nhiên hoành tráng cũng như những hoạt động hấp dẫn khác. Đối với những người yêu thích thiên nhiên, dã ngoại vào mùa hè thì Đảo Ngọc luôn hứa hẹn là một lựa chọn hấp dẫn, thỏa lòng những Du khách.


Tiện ích đặt phòng trực tuyến giá rẻ

Quý khách chỉ cần Gõ địa điểm đến/ tên khách sạn, chọn ngày đến - ngày đi và tìm tại cửa sổ tìm kiếm bên dưới này. Hoặc chọn các điểm đến phổ biến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang...để xem ngay các ưu đãi

Booking.com

Đặt phòng qua công ty lữ hành

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các tiện ích trên website hoặc ĐT/Zalo/Viber/Whatsapp/FB số: 0911656363 để đặt phòng số lượng lớn với giá ưu đãi cho đoàn với số lượng trên 5 phòng

Dịch vụ đăng ký set up, đào tạo vận hành về OTA

Hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng cơ hội cho chính doanh nghiệp của Bạn. Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn set up Beer Club

Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Nam Huỳnh 093.868.5928/ 0354.675074 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Set up Khách sạn, nhà hàng, quán Cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, Beer club, Quán Bar...
Nhóm: