Lễ hội Hoa Tam giác mạch lần thứ hai của Hà Giang

Le Hoi Hoa Tam Giac Mach Lan Thu Hai Cua Ha Giang 2 Cong Ty Du Lich S Viet Nam Muatourdulich.com Compressed

[Mua tour du lịch] Chương trình Lễ hội Hoa Tam giác mạch lần thứ hai của Hà Giang sẽ kết hợp với nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn đối với du khách như Đêm hội rượu tam giác mạch với chủ đề “Men tình cao nguyên đá”, các chương trình âm nhạc dân gian đường phố, các màn biểu diễn trang phục các dân tộc của Hà Giang, đêm Hội văn hóa dân tộc Mông cùng với các triển lãm ảnh về loài hoa Tam giác mạch và nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc…

Thời gian diễn ra của Lễ hội Hoa Tam giác mạch lần thứ hai

Theo Ban Tổ chức Lễ hội, thời gian chính của Lễ hội Hoa Tam giác mạch lần thứ hai của Hà Giang sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ 15 – 16/10/2016 (sớm hơn một tháng so với năm 2015). Lễ hội Hoa Tam giác mạch năm 2016 sẽ được tổ chức tại trung tâm thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn.

Nhằm khắc phục tình trạng quá tải cho du khách như lễ hội của năm trước, Hiệp hội Du lịch tỉnh Hà Giang đã chuẩn bị thêm nhiều nhà bạt di động, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho du khách trong những ngày diễn ra lễ hội.

Cho tới thời điểm hiện nay, một số cánh đồng Hoa Tam giác mạch đã và đang chuẩn bị nở hoa như đang chào đón, vẫy gọi du khách lên khám phá và du lịch trên Cao nguyên đá hùng vĩ và chứa đựng những bí ẩn của kiến tạo địa chất cách đây hàng triệu năm.

Giới thiệu về du lịch Hà Giang

Hà Giang được thiên nhiên ưu đãi với nền văn hoá lâu đời thuộc niên đại đồ đồng Đông Sơn, có các di tích người tiền sử ở Bắc Mê, Mèo Vạc. Đây cũng là tỉnh có nhiều đồng bào dân tộc thuộc vùng Đông Bắc sinh sống, với 22 dân tộc có nhiều phong tục tập quán, văn hoá truyền thống và những lễ hội rất sinh động đã làm Hà Giang trở thành nơi hấp dẫn du khách đến tham quan. Bên cạnh đó, Hà Giang có cảnh quan môi trường độc đáo của một tỉnh miền núi với những dãy núi cao đá tai mèo ở phía bắc và những cánh rừng bạt ngàn ở phía nam.

Những điểm du lịch ở Hà Giang nổi bật

Năm 2010 Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn (CVĐC CNĐĐV) được UNESCO công nhận là thành viên của mạng lưới CVĐC toàn cầu.

Tháng 9 năm 2012 Ruộng bậc thang Hoàng Su Ph ì đã được công nhận là Di tích quốc gia Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì.

Những điểm thăm quan nổi tiếng khác phải kể đến như điểm cực Bắc  – cột cở Lũng Cú, phố cổ Đồng Văn…Với m ạng lưới sông suối luồn lách qua những đồi núi thấp hình thành những hồ lớn vào mùa mưa tạo ra những điểm du lịch hấp dẫn như hồ Noong.

Đến với Lễ hội Hoa Tam giác mạch lần thứ hai của Hà Giang, Quý khách sẽ được trải nghiệm và tận mắt chứng kiến nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.


Tiện ích đặt phòng trực tuyến giá rẻ

Quý khách chỉ cần Gõ địa điểm đến/ tên khách sạn, chọn ngày đến - ngày đi và tìm tại cửa sổ tìm kiếm bên dưới này. Hoặc chọn các điểm đến phổ biến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang...để xem ngay các ưu đãi

Booking.com

Đặt phòng qua công ty lữ hành

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các tiện ích trên website hoặc ĐT/Zalo/Viber/Whatsapp/FB số: 0911656363 để đặt phòng số lượng lớn với giá ưu đãi cho đoàn với số lượng trên 5 phòng

Dịch vụ đăng ký set up, đào tạo vận hành về OTA

Hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng cơ hội cho chính doanh nghiệp của Bạn. Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn set up Beer Club

Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Nam Huỳnh 093.868.5928/ 0354.675074 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Set up Khách sạn, nhà hàng, quán Cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, Beer club, Quán Bar...
Nhóm: