Lễ hội tôn vinh áo dài diễn ra từ ngày 3 – 25/3 tại TP. Hồ Chí Minh

Lhaodai3 1

Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh sẽ kéo dài từ mùng 3 – 25/3 với gần 15 hoạt động đặc sắc nhằm tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam. Lễ hội này là hoạt động văn hóa, du lịch có dấu ấn quan trọng trong sự phát triển của du lịch thành phố.  

Đây là thông tin do ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh đưa ra tại buổi họp báo về Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh trong ngày 28/2.

Theo đó, Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh lần thứ 5 năm 2018 có chủ đề “Duyên dáng áo dài TP. Hồ Chí Minh” sẽ tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, đánh dấu chặng đường phát triển 5 năm của Lễ hội Áo dài như: Tổ chức cuộc thi Duyên dáng áo dài TP. Hồ Chí Minh; diễu hành và trình diễn Flamhmob áo dài thu hút 3.000 người tham gia; các chương trình talkshow về áo dài; diễn đàn Áo dài trong đời sống hội viên phụ nữ thành phố; chương trình nghệ thuật “Áo dài – xu hướng thời trang ứng dụng năm 2018” ; hội thi cắm hoa “Việt Nam – trăm hoa ngàn sắc” và rất nhiều các hoạt động bên lề hấp dẫn.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ cho rằng, năm nay các hoạt động trong Lễ hội Áo dài hướng đến việc tôn vinh trang phục áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, từng bước khẳng định thương hiệu với du khách trong nước và quốc tế, không chỉ dừng lại ở một lễ hội văn hóa mà hướng đến trở thành sự kiện du lịch thường niên. 

Ngoài ra, sự kiện này cũng tạo sự lan tỏa việc vận động mặc áo dài không chỉ trong dịp lễ hội mà còn khiến người dân mặc áo dài thường xuyên trong công việc hàng ngày và trong các dịp lễ, sự kiện quan trọng trong năm.

Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh lần thứ 5 năm 2018 sẽ diễn ra trải đều trên địa bàn thành phố: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, quảng trường Thuận Kiều, Hội trường Thống Nhất; Nhà Thiếu nhi thành phố; trung tâm thương mại The Garden Mall; Nhà văn hóa Thanh niên, Bảo tàng Áo dài, Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ…

Qua 4 lần tổ chức, Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân, du khách trong nước và quốc tế tham gia (năm 2014 thu hút 50.000 lượt, năm 2017 thu hút 70.000 lượt khách tham gia); đồng thời sự kiện góp phần xây dựng thương hiệu sản phẩm văn hóa đặc trưng của thành phố./.

Nguồn: TCDL


Tiện ích đặt phòng trực tuyến giá rẻ

Quý khách chỉ cần Gõ địa điểm đến/ tên khách sạn, chọn ngày đến - ngày đi và tìm tại cửa sổ tìm kiếm bên dưới này. Hoặc chọn các điểm đến phổ biến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang...để xem ngay các ưu đãi

Booking.com

Đặt phòng qua công ty lữ hành

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các tiện ích trên website hoặc ĐT/Zalo/Viber/Whatsapp/FB số: 0911656363 để đặt phòng số lượng lớn với giá ưu đãi cho đoàn với số lượng trên 5 phòng

Dịch vụ đăng ký set up, đào tạo vận hành về OTA

Hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng cơ hội cho chính doanh nghiệp của Bạn. Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn set up Beer Club

Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Nam Huỳnh 093.868.5928/ 0354.675074 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Set up Khách sạn, nhà hàng, quán Cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, Beer club, Quán Bar...

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhóm: