Phát động Cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Hưng Yên 2017

1105trongquan 1

       Vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Hưng Yên phát động cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Hưng Yên” năm 2017 đến các đơn vị, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, nhiếp ảnh.
       Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Hưng Yên” năm 2017 nhằm tìm kiếm các tác phẩm đặc sắc, tôn vinh, khuyến khích các tác giả nhiếp ảnh sáng tác những tác phẩm mới, độc đáo về phong cảnh, văn hóa truyền thống, con người xứ Nhãn, tạo không khí thi đua phấn đấu sáng tạo nghệ thuật. Đặc biệt, tạo sự hấp dẫn, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế mong muốn được trải nghiệm, khám phá mảnh đất Hưng Yên thông qua những hình ảnh đẹp. Đồng thời, xây dựng ngân hàng dữ liệu ảnh du lịch Hưng Yên phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh.
       Với chủ đề Du lịch Hưng Yên, các tác phẩm phản ánh vẻ đẹp của đất và con người xứ Nhãn thông quan lăng kính du lịch. Đó là hình ảnh các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa; những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày, phong tục tập quán, văn hóa dân gian, làng nghề truyền thống văn hóa ẩm thực của người dân vùng quê văn hiến Hưng Yên… Đối tượng dự thi là các tác giả chuyên, không chuyên trong toàn quốc.
       Những tác phẩm đạt giải và chọn trưng bày triển lãm được cấp Bằng Chứng nhận của Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và được tính điểm cấp khu vực theo Quy chế của Hội; được Ban tổ chức sử dụng phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá cho du lịch Hưng Yên.
      Tổng giá trị giải thưởng 19 triệu đồng, gồm 1 giải Nhất (trị giá 5 triệu đồng), 2 giải Nhì (mỗi giải 3 triệu đồng), 3 giải Ba (mỗi giải 1 triệu đồng), 10 giải Khuyến khích (mỗi giải 500 nghìn đồng).
       Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 15/04/2017 đến hết ngày 31/08/2017 (theo dấu bưu điện). Nơi nhận tác phẩm dự thi: Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Hưng Yên (số 82 Trưng Trắc, phường Minh Khai, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) hoặc hộp thư điện tử:
hungyen.tourism@gmail.com.

Xem chi tiết thể lệ cuộc thi:
/Content/uploads/files/dd623fa898231fadqd-to-chuc-thi-anh-dep-du-lich.pdf

Nguồn: TTXTDL tỉnh Hưng Yên


Tiện ích đặt phòng trực tuyến giá rẻ

Quý khách chỉ cần Gõ địa điểm đến/ tên khách sạn, chọn ngày đến - ngày đi và tìm tại cửa sổ tìm kiếm bên dưới này. Hoặc chọn các điểm đến phổ biến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang...để xem ngay các ưu đãi

Booking.com

Đặt phòng qua công ty lữ hành

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các tiện ích trên website hoặc ĐT/Zalo/Viber/Whatsapp/FB số: 0911656363 để đặt phòng số lượng lớn với giá ưu đãi cho đoàn với số lượng trên 5 phòng

Dịch vụ đăng ký set up, đào tạo vận hành về OTA

Hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng cơ hội cho chính doanh nghiệp của Bạn. Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn set up Beer Club

Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Nam Huỳnh 093.868.5928/ 0354.675074 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Set up Khách sạn, nhà hàng, quán Cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, Beer club, Quán Bar...

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhóm: