Việt Nam – một trong những điểm đến yêu thích của du khách Hàn Quốc

Phocohoian19.jpg358x200.thumb 54.gif

Việt Nam là một trong những điểm đến yêu thích của người Hàn Quốc, đặc biệt là các du khách ở độ tuổi trung niên.

Các hành trình như Đà Nẵng-Hội An hay Hà Nội-Vịnh Hạ Long luôn là những lựa chọn hàng đầu của du khách Hàn Quốc khi đến Việt Nam.

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, những thông tin trên do công ty du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc HanaTour đưa ra qua phân tích dữ liệu hơn 1.200 hợp đồng đặt mua các gói dịch vụ du lịch của du khách Hàn Quốc trong 5 năm trở lại đây.

Trong khi đó, đảo Guam và Philippines là những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất của các gia đình Hàn Quốc có trẻ nhỏ trong khoảng 1-7 tuổi.

Ưu điểm của những điểm đến này là thời gian bay không quá dài, chỉ khoảng 4-5 giờ đồng hồ, đồng thời có nhiều dịch vụ thuận tiện phù hợp với các gia đình có con nhỏ.

Các gia đình có con em trong độ tuổi tiểu học 8-13 tuổi đa số lựa chọn Philippines và Osaka, Nhật Bản, là nơi nghỉ ngơi và du lịch.

Đây là những điểm đến mà du khách có thể kết hợp cả tham quan và nghỉ dưỡng, đặc biệt trẻ em có thể luyện tập hội thoại tiếng Anh cơ bản trong khi du lịch.

Nhật Bản cũng là điểm đến yêu thích của các du khách trong độ tuổi 14-29.

Khoảng cách gần về địa lý được xem là lý do chính đưa Nhật Bản trở thành địa điểm lý tưởng đối với du khách trẻ tuổi Hàn Quốc khi họ lên kế hoạch một chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của mình./.

Nguồn: TTXVNT Việt Nam


Tiện ích đặt phòng trực tuyến giá rẻ

Quý khách chỉ cần Gõ địa điểm đến/ tên khách sạn, chọn ngày đến - ngày đi và tìm tại cửa sổ tìm kiếm bên dưới này. Hoặc chọn các điểm đến phổ biến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang...để xem ngay các ưu đãi

Booking.com

Đặt phòng qua công ty lữ hành

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các tiện ích trên website hoặc ĐT/Zalo/Viber/Whatsapp/FB số: 0911656363 để đặt phòng số lượng lớn với giá ưu đãi cho đoàn với số lượng trên 5 phòng

Dịch vụ đăng ký set up, đào tạo vận hành về OTA

Hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng cơ hội cho chính doanh nghiệp của Bạn. Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn set up Beer Club

Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Nam Huỳnh 093.868.5928/ 0354.675074 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Set up Khách sạn, nhà hàng, quán Cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, Beer club, Quán Bar...

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhóm: