Vịnh Hạ Long gia tăng du khách trong nước nghỉ qua đêm

Dulichhalong20 1

Ông Bùi Đức Long, Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Hương Hải (Du thuyền Hương Hải Sealife – Quảng Ninh) cho biết từ tháng 6 trở lại đây, lượng khách trong nước tham gia loại hình du lịch nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long gia tăng đáng kể.

Do công tác tuyên truyền tốt nên ngày càng nhiều người dân trong nước biết và thưởng thức loại hình du lịch đặc biệt nghỉ đêm trên di sản – kỳ quan Vịnh Hạ Long. Trên các du thuyền cao cấp nghỉ đêm trên Vịnh, ngoài du khách nước ngoài, nay đã có một lượng không nhỏ khách Việt Nam.

Chị Nguyễn Lan Phương, khách du lịch Hải Phòng cho biết qua truyền thông chị biết được loại hình du lịch nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long. Thật bất ngờ và thú vị khi được tham quan và ngủ đêm trên một du thuyền sang trọng trên di sản-kỳ quan thiên nhiên thế giới. Chi phí cho chuyến đi này không quá cao, với mùa “khuyến mại” chị Phương chỉ phải bỏ ra 1,4 triệu đồng cho chuyến hành trình 2 ngày, 1 đêm trên Vịnh.

Theo Ban Quản lý Vịnh Hạ Long cho biết, 6 tháng đầu năm nay có hơn 1,3 triệu lượt khách du lịch tham quan Vịnh; trong đó, có tới gần 300 ngàn lượt người tham gia loại hình du lịch nghỉ đêm trên Vịnh, tăng 35% so với cùng kỳ năm ngoái. Đáng nói, số lượng khách trong nước tham quan du lịch nghỉ đêm trên Vịnh chiếm tới 25%, tăng cao so với năm ngoái.

Theo đánh giá của Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, trong hai tháng 5 và 6, dù có nhiều đoàn khách Trung Quốc, Đài Loan hủy hợp đồng tham quan du lịch Vịnh Hạ Long, song tổng số khách tham quan du lịch nghỉ đêm trên Vịnh nói riêng và tham quan Vịnh Hạ Long nói chung vẫn tăng cao.

Các hãng tàu du lịch Quảng Ninh cho biết lượng khách trong nước gia tăng là một tín hiệu vui với ngành du lịch Quảng Ninh.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp vẫn đang tích cực quảng bá các loại hình dịch vụ du lịch đặc sắc trên Vịnh Hạ Long và tìm kiếm nguồn khách đến từ các nước Bắc Âu và các nước khác trên thế giới./.

Nguồn: TCDL


Tiện ích đặt phòng trực tuyến giá rẻ

Quý khách chỉ cần Gõ địa điểm đến/ tên khách sạn, chọn ngày đến - ngày đi và tìm tại cửa sổ tìm kiếm bên dưới này. Hoặc chọn các điểm đến phổ biến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang...để xem ngay các ưu đãi

Booking.com

Đặt phòng qua công ty lữ hành

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các tiện ích trên website hoặc ĐT/Zalo/Viber/Whatsapp/FB số: 0911656363 để đặt phòng số lượng lớn với giá ưu đãi cho đoàn với số lượng trên 5 phòng

Dịch vụ đăng ký set up, đào tạo vận hành về OTA

Hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng cơ hội cho chính doanh nghiệp của Bạn. Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn set up Beer Club

Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Nam Huỳnh 093.868.5928/ 0354.675074 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Set up Khách sạn, nhà hàng, quán Cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, Beer club, Quán Bar...

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhóm: